Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi

TẦM NHÌN

Với vị trí của căn hộ quý khách sẽ cảm thấy sảng khoái và vui vẻ với quang cảnh từ căn hộ của mình vào mỗi buổi sáng  để có 1 tinh thần tốt cho một ngày mới. 

Khi xây nhà, vấn đề về chi phí luôn được nhiều gia đình quan tâm. Vậy với nhà lắp ghép sẽ có mức giá xây dựng như thế nào, điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Giá nguyên vật liệu dùng để lắp ghép nhà. Thông thường kiểu nhà này sẽ sử dụng chất liệu thép là chính, tuy nhiên thép có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó còn có các chi tiết như cửa ra vào, mái lợp, nền móng… cũng quyết định đến chi phí thực hiện.

Thứ hai đó là diện tích số tầng mà bạn muốn xây dựng cho ngôi nhà của bạn. Thông thường các công ty thi công nhà lắp ghép thường báo giá xây dựng dựa trên diện tích, ví dụ 2 triệu/m2. Do đó, chủ đầu tư cần nắm rõ các số liệu liên quan để được báo giá đúng nhất.

Thứ ba là vị trí địa lí: Việc xây dựng khung thép ở những nơi có địa hình khó khăn chắc chắn sẽ có giá cao hơn ở những vùng đồng bằng, điều kiện thuận lợi. Ngoài ra, ở những tỉnh, thành phố lớn, nơi tập trung nhiều công ty xây dựng nhà lắp ghép thì giá cả cũng sẽ cạnh tranh hơn. Ví dụ: giá nhà lắp ghép tại Hà nội sẽ chênh lệch so với các tỉnh thành khác.

Tiếp đến là thời gian thi công: Thời gian thi công càng ngắn thì chi phí phát sinh càng giảm. Tuy nhiên, để công trình có thể bàn giao trong thời gian ngắn thì số lượng công nhân phải tăng lên, điều đó đồng nghĩa với việc số tiền để thuê nhân công sẽ tăng.

Dựa trên những yếu tố trên để ước lượng được chi phí cần bỏ ra để xây nhà. Chi phí quan trọng nhưng bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

Bạn nên tìm đến các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà, kiến trúc sư sẽ có những ý tưởng cụ thể, sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của bạn.