TÍNH HIỆU QUẢ CỦA NHÀ LẮP GHÉP

Với xu hướng hiện đại hóa và công nghiệp hóa, với sự phát triển vượt trội của việc sản xuất thép, Nhà lắp ghép là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, sàn lửng, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn.

Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà lắp ghép kinh tế hơn so với nhà thép thường. Đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m thì dễ dàng hơn.

Không những thế, hệ thống Nhà lắp ghép  chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

Đặc biệt thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

So với loại nhà  khác:

– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng,

– Tiết kiệm vật liệu phụ rất nhiều so với các loại nhà truyền thống hiện nay,

– Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết,

– Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng,

– Tính đồng bộ cao.

– Dễ mở rộng quy mô

– Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc

Tags: